Hạt Macca Đắk Lắk: Kho Báu Thiên Nhiên Nứt Vỏ, Món Quà Từ Đất Lành
Nơi sản xuất: Công ty TNHH Macca Coffee Việt Nam, 65 Ea Chiêu, Xã Ea Tân, Huyện Krông Năng, Tỉnh Đăk Lăk.
Giá trị dinh dưỡng: Lipid, Chất xơ, Protein, Cholesterol, Kali, Magie, Canxi, Natri, Sắt, Vitamin C, Vitamin B6, Vitamin D, Vitamin B12,…
Tác dụng: Phòng ngừa ung thư, hạn chế tăng cân, hỗ trợ hệ tiêu hóa, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, hội chứng chuyển hóa và bệnh tiểu đường.
Cách dùng: Mở miệng túi zip. Đặt dụng cụ tách vỏ vào khe nứt. Dùng lực ấn dụng cụ sang hai bên trái và phải. Sau khi tách vỏ, lấy phần nhân Macca và thưởng thức.
Cách chế biến khác: Nấu cháo, xay làm sữa, làm bánh ngọt hoặc bánh quy, ăn kèm các món rau củ, salad,…
Cách bảo quản:
- Nhiệt độ lý tưởng: 20 – 25 độ C.
- Nên đóng kín miệng zip hoặc đậy trong lọ, không để tiếp xúc với không khí.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Nên để trong tủ lạnh để tránh bị hôi dầu.
Ngày sản xuất: Trên bao bì
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Nên sử dụng sản phẩm nhiều nhất 3 tháng sau khi mở túi.
Mô tả chi tiết:
- Hạt Macca được thu hoạch trực tiếp từ vườn canh tác của bà con nông dân Đắk Lắk.
- Khi ăn sẽ cảm nhận được vị ngọt tự nhiên, béo ngậy và độ giòn của hạt Macca.
- Sản phẩm 100% thiên nhiên, không hóa chất, không chất bảo quản.
Thông tin liên hệ:
- Website: https://maphe.vn
- Hotline/Zalo: +84342134175
- Gmail: maphecorp@gmail.com
Nhận xét
Đăng nhận xét